Ống giấy các loại

Sản xuất ống trụ (ống tròn) hiện nay được nhiều người dùng và phổ biến trong cuộc sống. Nó có tác dụng để cuộn những sản phẩm như là màng PE, vải, giấy… Công ty cổ phần ống giấy Chính Tường là công ty chuyên sản xuất và cung cấp ống trụ giấy carton uy tín nhất.

Sản xuất ống trụ làm gì?

Ống giấy trụ hay là ống giấy tròn là sản phẩm được cấu tạo từ những lớp giấy Kraft có sự ép chặt lại với nhau, các thông số kỹ thuật thì tùy theo nhu cầu của khách hàng mà sản xuất. Ống lõi giấy có dạng tròn, thuôn dài, nó được sản xuất ra với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như để làm lõi cuộn giấy, hoặc lõi màng bọc thức ăn…

Nơi cung cấp ống trụ uy tín tại Hải Phòng

Chính Tường là công ty chuyên cung cấp sản phẩm ống trụ giấy uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng và Việt Nam. Là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, đã cung cấp nhiều sản phẩm ra bên ngoài thị trường, mang đến sự tiện lợi nhất trong quá trình sản xuất kinh doanh. Chúng tôi cam kết chất lượng với sản phẩm ống trụ chịu được lực công nghiệp, độ bền, đẹp.

Là công ty chuyên sản xuất ống trụthanh V nẹp, ống OE, ống Cone, các sản phẩm của chúng tôi luôn sản xuất theo khoa học, tinh thần trách nhiệm trong từng dự án đã làm nên sự chuyên nghiệp cho chúng tôi, giúp mang tới hiệu quả cao nhất đối với từng mối quan hệ hợp tác. Chúng tôi cam kết nếu đến với ống giấy Chính Tường bạn sẽ luôn luôn được sử dụng sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, công nghệ hiện đại nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện nhất.

– – – – – – – – –

Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể hơn mời Quý khách hàng liên hệ với công ty theo những cách sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG GIẤY CHÍNH TƯỜNG

Địa chỉ: Km19 – Quốc Lộ 10 – Xã  Kiền Bái – Huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng.

Số điện thoại: 02253.773.339

Số Fax: 02253.773.339

0902 064 818